Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Ninh Bình http://yteninhbinh.com

Sở Y tế trao tặng huy hiệu 50 năm 30 năm tuổi Đảng
11.09.2017

Trải qua 50 năm, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, không sợ hy sinh, không ngại khó khăn gian khổ, luôn phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Chiều ngày 8/9/2017, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Sở Y tế trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Đình Khánh – Đảng viên Chi bộ Hội Đông Y tỉnh, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Phạm Thông Minh, Hoàng Văn Cát, Bùi Thị Huệ, Nguyễn Tử Doanh đảng viên chi bộ Y học Cổ truyền. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Cộng Hòa – TUV, Bí thư Đảng bộ khối cơ quan tỉnh ; đồng chí Bùi Văn Tuấn - UVBTV, trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh; đồng chí Đinh Thị Bảy – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí UVBTV sở Y tế, các đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi đảng lần này cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ bệnh viện Y học cổ truyền, chi bộ Hội Đông Y tỉnh

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Phùng Đình Khánh đảng viên Chi bộ Hội Đông Y tỉnh : “Tôi rất vinh dự khi được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, rất cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp, Đảng ủy khối các cơ quan, Đảng ủy Sở Y tế. Trải qua 50 năm, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, không sợ hy sinh, không ngại khó khăn gian khổ, luôn phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tôi xin hứa sẽ cố gắng liên tục phấn đấu, xứng đáng với huy hiệu 50 năm tuổi Đảng mà Đảng, Nhà nước đã trao tặng”.

Một số hình ảnh tại Lễ trao huy hiệu Đảng:
Thu Trang URL của bản tin này::http://yteninhbinh.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=10380

© Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Ninh Bình contact: ntnhatbao@yahoo.com