Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Ninh Bình http://yteninhbinh.com

Đoàn thanh niên Sở Y tế: Khám, cấp thuốc miễn phí tại huyện Nho Quan, Gia Viễn
20.11.2017

Ngày 18,19/11/2017, Đoàn Thanh niên Sở Y tế tổ chứ khám chữa bệnh, cấp pháp thuốc miễn phí tại huyện Nho Quan, Gia Viễn

Chương trình được tổ chức tại xã Đức Long, Gia Thủy huyện Nho Quan và xã Gia Thịnh huyện Gia Viễn với nhiều hoạt động ý nghĩa như cấp phát thuốc miễn phí cho gần 600 đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Long, Gia Thủy huyện Nho Quan và xã Gia Thịnh huyện Gia Viễn. Đồng thời trao 15 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho 15 hộ gia đình chính sách của 03 xã nói trên.

Ngoài ra, còn tổ chức tuyên truyền cho người dân về phòng chống dịch bệnh tại cộng động, nhất là phòng bệnh khi giao mùa.

Chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 03 xã thuộc huyện Nho Quan và Gia Viễn có tổng kinh phí là 60 triệu đồng.

Đồng chí Đỗ Công Chiến -Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Y tế chia sẻ: “ Đoàn thanh niên Sở Y tế thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì an sinh xã hội, phát huy tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên. Các hoạt động luôn hướng đến những địa phương nghèo, thuộc vùng sâu vùng xa thuộc  những địa bàn vẫn còn nhiều khó khăn”.URL của bản tin này::http://yteninhbinh.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=10620

© Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Ninh Bình contact: ntnhatbao@yahoo.com