Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động của ngành
 
Cỡ chữ
Triển khai, ký kết kế hoạch liên ngành về đảm bảo an ninh, an toàn tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh
Cập nhật: 13.09.2017 15:20

Sáng ngày 13/9/2017, Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sở Y tế phối hợp với Công an tỉnh, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện chỉ thị số 04/2016/CT-UBND về triển khai, ký kết kế hoạch liên ngành về đảm bảo an ninh, an toàn tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.

Xem hình

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Đinh Chung Phụng – UVBTV TU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đ/c Đinh Hoàng Dũng – UVBTV TU, Giám đốc Công an tỉnh; Đ/c Vũ Mạnh Dương – TUV, Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Lê Thị Lựu – Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh; và đại diện lãnh đạo các phòng: tham mưu, công tác chính trị, cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội …của Công an tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện và Trung tâm Y tế huyện, thành phố.

Trong 1 năm thực hiện Chỉ thị 04, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực y tế được quan tâm, các đơn vị công an trong tỉnh, các cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế thường xuyên phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền, phổ biến GDPL; có sự phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng phương án đảm bảo ANTT các hoạt động liên quan đến yếu tố nước ngoài; trong năm đã trao đổi 17 tin báo liên quan đến ANTT tại các cơ sở khám, chữa bệnh; phối hợp xử lý 17 vụ vi phạm pháp luật trong ngành y tế. Trong đó: gây rối trật tự công cộng 10 vụ, trộm cắp 02 vụ, ma túy 03 vụ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản 02 vụ…Qua đó tình hình an ninh trật tự trong bệnh viện có nhiều chuyển biến, giảm thiểu mất ANTT trong bệnh viện. Giúp cán bộ y tế, người bệnh yên tâm công tác và điều trị.


Đ/c Đinh Chung Phụng – UVBTV TU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Đinh Chung Phụng – UVBTV TU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao công tác thực hiện chỉ thị 04 của 3 ngành. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới ngành Công an và ngành Y tế cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác phản ánh thông tin một cách kịp thời, chính xác các vụ việc; bên cạnh đó lãnh đạo các Bệnh viện, trung tâm Y tế huyện, thành phố, các trưởng phòng khám, chữa bệnh cần có trách nhiệm hơn nữa trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở (đảm bảo ANTT từ khoa phòng đến bệnh viện); Quan tâm xây dựng mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào tự quản, tự bảo vệ….

Cũng trong Hội nghị, Công an tỉnh và Sở Y tế đã trao tặng bằng khen và giấy khen cho 10 tập thể đơn vị và 20 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh - Sở Y tế - Sở Lao động thương binh và xã hội ký kết giao ước thi đuaVăn Nghĩa Bản để inIn bản tin  Lưu dạng fileLưu bản tin  Gửi tin qua emailGửi cho bạn


 

Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn:
Email:
Thảo luận

Gửi tin
Lên đầu trang
        Cataloge
        Thông tin y tế

Câu chuyện uống rượu bia mùa lễ hội

Cập nhật: 15.03.2018 08:06

Năm 2017, ghi nhận số vụ mắc ngộ độc rượu tăng đột biến, đặc biệt là rượu có methanol, tổng số có 10 vụ với 115 người nhập viện và 11 người tử vong. Cả nước hiện có hơn 320 cơ sở sản xuất rượu với quy mô lớn, sản xuất khoảng 360 triệu lít rượu/năm; các cơ sở sản xuất nhỏ có sản lượng dưới 1 triệu lít/năm và các hộ gia đình tự sản xuất ước tính khoảng 250 triệu lít/năm.
70% bệnh nhân ung thư phổi được phát hiện ở giai đoạn muộn Bệnh hô hấp lúc giao mùa
Bộ trưởng Bộ Y tế: Đổi mới quản lý bệnh viện phải lấy bệnh nhân làm trung tâm Viêm phổi nguy kịch vì thủy đậu
        Nghiên cứu khoa học

Cắt tử cung qua nội soi tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

Cập nhật: 21.10.2014 14:28

1/ Mục tiêu* Đánh giá kết quả cắt tử cung hoàn toàn qua nội soi có cần nâng.* Đánh giá sự hài lòng và chi phí điều trị của người bệnh.
Thái độ xử trí bệnh nhân chấn thương sọ não nguy cơ thấp Cắt tử cung hoàn toàn qua nội soi tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình".
Sử dụng ống hút mềm để lấy máu truyền hoàn hồi trong phẫu thuật nội soi chửa ngoài tử cung vỡ tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình năm 2014 24 đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành được xét duyệt
         Đơn vị ngành
Quyết định v/v thành lập Ban Quản lý Chương trình Y tế - Dân số Ngành Y tế tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2016-2020
Ngày 17/10/2017, Sở Y tế ban hành Quyết định số 5622/QĐ-SYT Quyết định v/v thành lập Ban Quản lý Chương trình Y tế - Dân số Ngành Y tế tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2016-2020
Ngành Y tế tăng cường triển khai khắc phục lũ, lụt sau áp thấp
Để chủ động ứng phó với tình hình diễn biến phức tạp của mưa lũ, hạn chế tối đa thiệt hại do mưa lũ gây ra. Sở Y tế yêu cầu các đơn vị thực hiện một số yêu cầu sau:
Công văn về việc tăng cường công tác phòng, chống sốt xuất huyết
Ngày 28/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình có Công văn về việc tăng cường công tác phòng, chống sốt xuất huyết
Truyền thông trực tiếp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng
Nhằm tăng cường hiệu quả của công tác phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng, thời gian qua Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động truyền thông nhất là truyền thông trực tiếp tại cộng đồng.
Thông tư Quy định giá tối đa và chi phí phục vụ cho việc xác định giá một đơn vị máu toàn phần, chế phầm máu đạt tiêu chuẩn
Ngày 14/4/2017, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 05/2017/TT-BYT quy định tối đa và chi phí phục vụ cho việc xác định giá một đơn vị máu toàn phần, chế phẩm máu đạt tiêu chuẩn. Thông tư này quy định mức giá tối đã của một số đơn vị máu toàn phần và chế phẩm máu đạt tiêu chuẩn do ngân sách nhà nước, Quỹ bảo hiểm y tế chi trả và chi phí phục vụ cho việc đính giá của một đơn vị máu toàn phần, chế phẩm máu đạt tiêu chuẩn.
[Bản Tin Khác ...]

Tìm trên trang
Tìm bằng Google
Tháng Ba 2018
T2T3T4T5T6T7CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
 <  > 
Khối các phòng chức năng Sở Y tế ký kết giao ước thi đua năm 2018
Khối bệnh viện và trung tâm Y tế huyện thành phố ký kết giao ước thi đua năm 2018
Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí nhân tháng Thanh niên
Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học Cổ truyền: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi
Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh: Phát triển nhiều kỹ thuật mới trong khám, chữa bệnh
Nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bằng y học cổ truyền
Yên Mô tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHYT
Truyền thông trực tiếp phòng các bệnh thường gặp khi giao mùa.
Hội nghị giới thiệu phần mềm quản lý bệnh viện và phần mềm hóa đơn điện tử
Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT
Trang chủ Liên hệ/Góp ý        
* Thông Tin Y Tế Ninh Bình *
- Website xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox với độ phân giải 1024 x 768 px
- Thông tin trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.
- Bản quyền, quản trị, phát triển : Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Ninh Bình